ข่าวสาร

คุณชนะชัย จุลจิราภรณ์ ได้มอบชุด PPE เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ขอขอบพระคุณ คุณชนะชัย จุลจิราภรณ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท อินสไปร์ ไอวีเอฟ จำกัด ได้มอบชุด PPE มูลค่า 90,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับโรงพยาบาลอินทรารัตน์

โรงพยาบาลอินทรารัตน์…พร้อมลุย!! วันแรกของการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับประชาชน

โดยเน้นความปลอดภัย อบอุ่นและเป็นกันเองภายใต้มาตรฐานการรักษาของโรงพยาบาลอินทรารัตน์

รีวิวความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อโรงพยาบาลอิทรารัตน์

ตั้งแต่แรกเริ่มฝากครรภ์กับคุณหมอสิริพัฒน์..คุณหมอน่ารักเป็นกันเองให้ข้อมูลจนแม่หมดคำถามและข้อสงสัย เรื่องแผลผ่าคลอดคุณหมอก็ใส่ใจดูแลดี

"โรงพยาบาลอินทรารัตน์" ขอร่วมแสดงความยินดีกับ คุณภัทรียา  เพชรรัตน์  ในโอกาสให้กำเนิดบุตรชาย  น้องภูริณัฐ  กอพัชรสุนทร

"โรงพยาบาลอินทรารัตน์" ขอร่วมแสดงความยินดีกับ คุณภัทรียา เพชรรัตน์ ในโอกาสให้กำเนิดบุตรชาย น้องภูริณัฐ กอพัชรสุนทร

ขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณภัทรียา เพชรรัตน์ ในโอกาสให้กำเนิดบุตรชาย น้องภูริณัฐ กอพัชรสุนทร ซึ่งเป็นทารกคนแรกที่คลอดที่โรงพยาบาลอินทรารัตน์